เปิดตัวอลังกาล เมื่อ Acer ยกกองทัพผลิตภัณฑ์

New Swift 7 มาโชว์ในงาน Next@Acer


Acer ประกาศสานต่อภารกิจ New Acer ในงาน Next@Acer เดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สมาร์ทดีไวซ์ นำเทคโนโลยีที่มีอยู่มาผสานเป็นจุดแข็ง ภายใต้แนวคิด Smart City Smart Life ใส่ใจไลฟ์สไตล์ของทุกคน เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วย

Smart Living : นำความสามารถของเทคโนโลยี มาอำนวยความสะดวกการใช้ชีวิตพื้นฐาน

Smart Mobility : นำความสามารถของเทคโนโลยี มาอำนวยความสะดวกให้กับการบริหารและการจัดการ

Smart Economy : นำความสามารถของเทคโนโลยี มาช่วยสร้างระบบ Economy ให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

Smart People : นำเทคโนโลยี มาพัฒนาความสามารถของบุคลากร รวมถึงระบบการศึกษา ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น

Smart Government : นำความสามารถของเทคโนโลยี มาช่วยให้การทำงานในภาครัฐสะดวกยิ่งขึ้น

และนอกจากนี้ Acer ยังได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายรายการ มาเอาใจผู้ใช้งานแต่ละโซลูชั่น ตั้งแต่

โน๊ตบุ๊คตัวเครื่องสุดบาง ตอบโจทย์การใช้งานนอกสถานที่ ได้แก่

Acer New Swift 5, New Swift 7 สุดยอดแห่งนวัตกรรมโน๊ตบุ๊ค ดีไซน์เฉียบทั้งหน้าจอและตัวเครื่องทำจากแมกนีเซียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบามากไม่ถึง 1 กก. ทำให้เวลาพกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย สเปคจัดเต็มด้วยโปรเซสเซอร์จาก Intel 8th Generation ช่วยให้ใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

Acer Swift 7 Black Edition โน๊ตบุ๊คอเนกประสงค์ เปลี่ยนร่างเป็นแท็บเล็ตก็ได้ หรือจะต่อคีย์บอร์ดใช้ก็ดี แถมมีปากกาสไตลัสขนาดกะทัดรัด เหมาะมือมือให้ใช้งานอีกด้วย สเปคก็ไม่น้อยหน้ารุ่นก่อนหน้านี้ เลือกใช้โปรเซสเซอร์ Intel 8th Generation รู่นใหม่ล่าสุด

เมาส์และหูฟังเกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ เอาใจเหล่าเกมเมอร์

Predator Cestus 500 เกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุด แต่งเติมรูปทรงเมาส์ ให้เหมาะกับมือเราได้ ตอบสนองอย่างรวดเร็วทุกการเคลื่อนไหว ด้วยเซ็นเซอร์ระดับท็อป พร้อมสวิทซ์ที่รองรับการคลิกมากกว่า 70 ล้านครั้ง

Predator Galea 500 เกมมิ่งหูฟัง ดีไซน์สวยงาม ดูทันสมัย และใช้เทคโนโลยี TrueHarmony 3D Soundscape ทำให้ได้ยินทุกสิ่งอย่างสมจริง เสมือนว่าคุณกำลังยืนฟังเสียงอยู่ ณ ที่นั้นเลย

ผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสัตว์

Pawbo ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณมองเห็นและเล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนรักเสมือนว่ายืนอยู่ที่นั่น ผ่านสมาร์ทโฟนได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และยังมีระบบให้อาหารผ่านแอพพลิเคชั่นอีกด้วยนะ

ผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพ

Xplova สมาร์ทดีไวซ์ที่จะทำให้การออกกำลังกาย เป็นเรื่องที่ท้าทาย ด้วยระบบเก็บข้อมูลแบบละเอียด ช่วยให้เห็นพัฒนาการต่างๆ

นับได้ว่า Acer ก็ยังคงเป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่มีเทคโนโลยีดีเป็นอันดับต้นๆ ของโลก คิดค้นผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างไม่หยุดหย่อน ครองใจผู้ใช้ทุกโซลูชั่น ตั้งแต่ ด้านการใช้งานในห้องเรียน การใช้งานในออฟฟิศ การใช้งานนอกสถานที่ และในวงการเกมส์ จริงๆ

 

Cr. https://news.thaiware.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.