ดาวน์โหลดและติดตั้ง Microsoft Visual C++ Redistributable ทุกเวอร์ชัน แค่คลิกเดียว 32bit และ 64bit

ติดตั้ง Microsoft Visual C++ Redistributable

ติดตั้ง Microsoft Visual C++ Redistributable Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2005, 2008, 20010, 2012, 2013,2015, 2017 และ 2019

สำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์และจำเป็นต้องติดตั้ง Microsoft Visual C++ Redistributable ไว้สำหรับรันโปรแกรมหรือเกมต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ปกติแล้วคุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดคือ Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015, 2017 และ 2019  ซึ่งถือว่าเป็นตัวใหม่ล่าสุดของไมโครซอฟท์ แต่ยังมีโปรแกรมหรือเกมบางเกมยังจำเป็นต้องใช้งานเวอร์ชัน เก่าอยู่ วันนี้ว่างๆเลยทำการดาวน์โหลดทุกเวอร์ชันของ Microsoft Visual C++ Redistributable มาให้ดาวน์โหลดและติดตั้งกันแบบคลิกเดียวจบติดตั้ง

Microsoft Visual C++ Redistributable

วันนี้ว่างๆเลยเอาทุกเวอร์ชันมามัดรวมกันและสร้างไฟล์ .bat ให้รันไฟล์ติดตั้งดังกล่าวให้แบบ 1 คลิก สามารถดาวน์โหลดได้ที่ ดาวน์โหลด เมื่อโหลดมาแล้วให้ทำการแตกไฟล์

ติดตั้ง Microsoft Visual C++ Redistributable

ตัว Setup.bat จะเรียกไฟล์ที่อยู่ในโฟลเดอร์ netverlist มาติดตั้งทุกเวอร์ชัน ถ้าระบบปฏิบัติการของคุณเป็นแบบ 64bit จะติดตั้งให้ทั้ง 64bit และ 32bit เพราะบางโปรแกรมหรือเกมจำเป็นต้องรันผ่านตัว 32bit แม้ว่าคุณจะใช้ Windows 64bit ก็ตามก็ลงๆติดเครื่องเอาไว้ แต่หากคุณใช้ Windows แบบ 32bit จะติดตั้งได้แค่ตัว 32bit

ติดตั้ง Microsoft Visual C++ Redistributableหน้าตาหลังติดตั้งเสร็จใน Control Panel ของ Unistall or change a program

ซึ่งคุณสามารถเลือกเวอร์ชันที่คุณอยากติดตั้งเองได้ในโฟลเดอร์ดังกล่าวโดยไม่จำเป็นต้องติดตัต้งผ่าน Setup.bat ได้

About modify 4244 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.