พบปัญหา LINE สติ๊กเกอร์ไลน์ส่ง 2 รอบ

LINE Android

กดส่งสติ๊กเกอร์ไลน์แล้ว ส่งสองรอบแก้อย่างไร


มีผู้ใช้งาน LINE หลายคนพบปัญหาการใช้งานไลน์เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ เมื่อผู้ใช้ส่งสติ๊กเกอร์หาเพื่อน ปรากฏว่าจะทำการส่ง 2 ครั้ง ในการส่งแค่ครั้งเดียว ทำให้หลายคนเกิดข้อสงสัยว่าเกิดจากอะไรและมีวิธีแก้อย่างไร

LINE logo

ข้อความที่ส่งเบิ้ลสองครั้งจะมีปัญหาเฉพาะการส่งสติ๊กเกอร์เท่านั้น และพบกับผู้ใช้งานที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS ปัญหานี้พบเจอกับคนที่พึ่งอัปเดต LINE มีผู้ใช้งานบางรายพบเจอปัญหาดังกล่าว

LINE Sticker

ดังที่กล่าวไปแล้วปัญหาเกิดจากการอัปเดตของ LINE การแก้ปัญหาทางไลน์ได้ออกตัวอัปเดตมาแล้ว เพื่อแก้ปัญหาการแก้ปัญหาการส่งสติ๊กเกอร์สองครั้ง ให้ทำการอัปเดตไลน์ ให้เป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุดก็จะสามารถแก้ปัญหาข้อนี้ได้

หากใครที่ยังไม่ได้อัปเดตแล้วมีปัญหาก็ให้ทำการอัปเดต LINE ให้เรียบร้อย แต่มีบางท่านยังไม่มีการอัปเดตเข้ามา อาจต้องรอการอัปเดตถึงจะสามารถแก้ไขปัญหาข้อนี้ได้

ใครที่มีปัญหาก็ให้ลองทำตามวิธีที่บอกคือให้อัปเดตหรือรอให้มีการอัปเดตแจ้งเตือนเข้ามา ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นยังไม่มีรายละเอียดใดๆ ออกมาจากทางไลน์แต่อย่างใด

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.