[PR] ลือหนัก! vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟน รุ่นใหม่ X70 Series ในไทย รองรับ ZEISS T* เทคโนโลยีเลนส์ระดับโลก ตัดแสงรบกวนเทียบกล้องมืออาชีพ

vivo X Series

สมาร์ตโฟนที่คาดว่าจะเป็น vivo X Series รุ่นต่อไป เผยให้เห็นโมดูลกล้องหลัง 4 เลนส์ และ 3 เลนส์


กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2564 – ใกล้เข้าสู่ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี แบรนด์สมาร์ตโฟนต่างแข่งขันกันเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดให้ผู้บริโภคได้ตื่นตาตื่นใจกันถ้วนหน้า พร้อมงัดหมัดเด็ดและฟีเจอร์สุดล้ำออกมาเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเทคโนโลยีบนสมาร์ตโฟนที่ได้รับการพัฒนาและดูเหมือนว่าจะล้ำหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ คงหนีไม่พ้นเรื่อง ‘กล้องถ่ายภาพ’ โดยก่อนหน้านี้ หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า หนึ่งในแบรนด์สมาร์ตโฟนที่ขึ้นชื่อเรื่องการถ่ายภาพคือ vivo โดยเฉพาะในรุ่น X Series ที่ทาง vivo ได้ร่วมมือกับ ZEISS

vivo X Series

แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลก ในการพัฒนาทางวิศวกรรม (Co-Engineer) ด้านการถ่ายภาพอย่างเป็นทางการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ระดับมืออาชีพสู่มือผู้บริโภค

ล่าสุด มีข่าวลือพร้อมภาพหลุดกล้องหลังสมาร์ตโฟนที่คาดว่าจะเป็น vivo X Series รุ่นต่อไป เผยให้เห็นโมดูลกล้องหลัง 4 เลนส์ และ 3 เลนส์ เรียงตัวกันอย่างสวยงาม พร้อมโลโก้ ZEISS และสัญลักษณ์ T* สีแดงโดดเด่นอยู่บริเวณมุมกล้อง คาดว่า vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนตระกูล X Series รุ่นใหม่นี้ พร้อมกับ ZEISS T* Coating เทคโนโลยีการเคลือบหน้าเลนส์แบบเฉพาะของ ZEISS ที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพถ่ายให้สวยงามยิ่งขึ้น ให้ค่าสีได้อย่างแม่นยำ และทำให้ทุกภาพมีสีสันสดใสกว่าที่เคย โดยเฉพาะคุณสมบัติในการ ลดการเกิด Ghosting และ Stray Light หรือแสงสะท้อนเลนส์กล้องในเวลากลางคืนได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้ภาพที่สวยงามในยามค่ำคืนแบบไร้ที่ติ

vivo X Series

แน่นอนว่า การถ่ายภาพโดยเฉพาะในเวลากลางคืนนั้น หากมีเส้นแสงหรือการสะท้อนของแสงที่ตกกระทบบริเวณเลนส์ อาจจะทำให้ภาพไม่สวยงามเหมือนตาเห็น และเกิดความน่ารำคาญใจ แต่เทคโนโลยี ZEISS T* จะช่วยให้การถ่ายภาพในทุกช่วงเวลามีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ซึ่งคาดว่าเทคโนโลยีดังกล่าว จะมาพร้อมกับเลนส์กล้องทุกตัวบนสมาร์ตโฟน vivo X Series รุ่นใหม่ คาดว่าจะเป็น X70 Series ที่อาจจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยเร็วๆนี้ ใครที่เป็นสายถ่ายภาพ ห้ามพลาดติดตามข่าวสารกันอย่างใกล้ชิด แล้วมารอลุ้นกันว่า vivo จะเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่นี้บนสมาร์ตโฟน X Series รุ่นต่อไปหรือไม่

About modify 4837 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.