การแจ้งเตือนทาง SMS เกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่รู้จักในบัญชี Facebook ของคุณจะถูกปิดใช้งานใน 7 วัน หากคุณต้องการรับคำเตือนเหล่านี้ทางอีเมลต่อไป คืออะไร

การแจ้งเตือนทาง SMS เกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่รู้จักในบัญชี Facebook ของคุณจะถูกปิดใช้งานใน 7 วัน หากคุณต้องการรับคำเตือนเหล่านี้ทางอีเมลต่อไป

ผู้ใช้งานหลายท่านได้รับข้อความ SMS การแจ้งเตือนทาง SMS เกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่รู้จักในบัญชี Facebook ของคุณจะถูกปิดใช้งานใน 7 วัน หากคุณต้องการรับคำเตือนเหล่านี้ทางอีเมลต่อไป


เชื่อว่าสองสามวันมานี้หลานท่านอาจจะได้รับข้อความ SMS เขียนข้อความประมาณว่า “การแจ้งเตือนทาง SMS เกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่รู้จักในบัญชี Facebook ของคุณจะถูกปิดใช้งานใน 7 วัน หากคุณต้องการรับคำเตือนเหล่านี้ทางอีเมลต่อไป” หลายคนอาจจะตกใจว่าการได้รับข้อความดังกล่าว เกิดจากอะไร และจะมีปัญหาใดๆ หรือไม่ เลยอยากทราบว่าข้อความดังกล่าวคืออะไร

การแจ้งเตือนทาง SMS เกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่รู้จักในบัญชี Facebook ของคุณจะถูกปิดใช้งานใน 7 วัน หากคุณต้องการรับคำเตือนเหล่านี้ทางอีเมลต่อไป

หากคุณได้รับข้อความดังกล่าว ข้อความนี้เป็นเพียงแค่แจ้งให้คุณทราบว่า Facebook จะยกเลิกการแจ้งเตือนการเข้าสู่ระบบจากอุปกรณ์ที่ไม่รู้จักทาง sms หมายถึงจะไม่มีการแจ้งเตือนทาง sms จากมีการเข้าสู่ระบบด้วยอุปกรณ์ไม่รู้จักอีกต่อไป และหากต้องการก็ให้เราไปตั้งค่าการแจ้งเตือนดังกล่าวนี้ทางอีเมลแทน ไม่ได้มีผลกระทบใดๆต่อการใช้งานบัญชีของเรา

หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าปัญหาจะถูกปิดหรือมีความผิดปกติอื่นๆ อันนี้ไม่ต้องกังวล หากใครที่อยากจะไปตั้งค่าให้แจ้งเตือนผ่านทางอีเมล สามารถเข้าไปตั้งค่าได้ที่ Faceook > การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว > การตั้งค่า > การรักษาความปลอดภัยและการเข้าสู่ระบบ หรือเข้าไปยังลิงค์ https://www.facebook.com/settings?tab=security

ให้ดูที่เมนู การตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยพิเศษคุณจะเจอการดังค่าการแจ้งเตือนเมื่อมีการเข้าสู่ระบบจากอุปกรณ์ที่ไม่รู้จักอยํู่ตรงนั้น ให้แก้ไขหรือเพิ่มอีเมลได้ตามที่เราต้องการ

การตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยพิเศษ Facebook

About modify 4837 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.