จัดเต็มต่อเนื้อง หลัง LINE ปล่อยโฆษณาในประเทศไทย ก็ปล่อยสติ๊กเกอร์เอาใจคนไทยให้ดาวน์โหลด

thumbnail default

LINE ปล่อยโฆษณาในประเทศไทย


สุดยอดแอพแชทโทรฟรี ยอดนิยมในประเทศไทย เพิ่งจะเปิดตัวโฆษณาแรกในประเทศไทยไป โดยมีชื่อว่า “More LINE Much Closer (ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้)” ที่ทำให้หลายๆคนชอบในความน่ารักของนู๋น้อยที่เรียก ป่าป๋า ได้น่ารักจับใจ (ดูคลิปได้จากท้ายข่าวครับ)

Sawasdee Thailand

ล่าสุดไลน์ปล่อยสติ๊กเกอร์ให้ดาวน์โหลดกันไปใช้ฟรีๆอีก 180 วัน โดยเป็นการต่อยอดจากโฆษณาเอาใจคนไทยอีกต่อหนึ่ง สติ๊กเกอร์นี้มีชื่อว่า “Sawasdee Thailand” ที่ทำออกมาได้น่ารักไม่น้อยเลยทีเดียว

ในภาพส่วนใหญ่ล้วนแต่เป็นท่าทาง หรือสือถึงความเป็นไทยไว้ล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็น รถตุ๊กตุ๊ก , รถไฟฟ้า BTS และอื่นๆมากมาย โดยที่ผมว่าเด็ดคือคำหัวเราะใน Chat ที่ไม่เหมือนใครของบ้านเราที่ใช้ตัวเลขหัวเราะได้นั้นก็คือ “555” (พิมพ์ไปแบบนี้ฝรั่งงงตาย)  สติ๊กเกอร์มีให้ใช้กันได้ฟรีๆถึง 180 วัน ใครยังไม่มีรีบดาวน์โหลดก่อนเลยครับ เพราะจะหมดเขตให้ดาวน์ดโหลด 30 พฤจิกายน นี้แล้ว

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.