ปิดแสดงสถานะออนไลน์ TikTok สถานะกิจกรรมติ๊กต๊อก

วิธีปิดสถานะกิจกรรมติ๊กต๊อก


สำหรับผู้ใช้งานแอป Tiktok และไม่ต้องการให้เพื่อนหรือผู้ติดตามของเรา เห็นการแสดงสถานะออนไลน์ของเรา ในขณะที่เราใช้งานหรือเล่น Tiktok อยู่ เราสามารถตั้งค่าสถานะของเรา ไม่ให้ใครเห็นว่าเราออนไลน์ได้ (ปกติเวลาออนไลน์จะมีจุดสีเขียวข้างโปรไฟล์) หากใครต้องการปิดไม่ให้ผู้อื่นเห็นว่าเราเล่นติ๊กต๊อก อยู่สามารถปิดได้ดังต่อไปนี้

TikTok

วิธีปิดสถานะออนไลน์ TikTok

การปิดสถานะออนไลน์ปิดได้ 2 ส่วนด้วยกันคือ

ปิดสถานะกิจกรรม TikTok ผ่านเมนูการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว

ให้เลือกเมนูเพิ่มเติมด้านบนขวามือ  more facebook mobile จากนั้นให้เลือกเมนู การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว > ความเป็นส่วนตัว

เมนูความเป็นส่วนตัว TikTok

เมื่อเข้ามายังหน้าความเป็นส่วนตัวแล้วให้เลือกเมนู “สถานะกิจกรรม” ให้สวิทช์ปิดตรงนี้จะเป็นการปิดไม่ให้คนอื่นเห็นเราออนไลน์

ปิดหรือเปิด สถานะกิจกรรม TikTok

รายละเอียดที่รายงานเมื่อเราเลือกเปิด “เมื่อเปิดการตั้งคำนี้ คุณและผู้ติดตามที่คุณติดตามกลับจะเห็นสถานะกิจกรรมของกันและกัน คุณจะเห็นสถานะกิจกรรมของอีกฝ่ายเฉพาะเมื่อคุณทั้งคู่เปิดการตั้งค่านี้

ปิดสถานะกิจกรรม TikTok ผ่านเมนู  กล่องขาเข้า

เมนูกล่องขาเข้าจะมีคล้ายกับทางลัดในการปิดหรือเปิดสถานะออนไลน์ของ TikTok เพียงแตะเลือกเครื่องหมายจุดข้างเมนู กล่องขวาเข้า จะมีแถบให้เราปิดหรือเปิดสถานะกิจกรรม ดังภาพด้านล่าง

ปิดหรือเปิด สถานะกิจกรรม TikTok กล่องขาเข้า

  • แสดงให้ผู้ติดตามที่คุณติดตามกลับเห็นว่าคุณใช้งานอยู่ตอนนี้หรือใช้งานเมื่อไม่นานมานี้
  • คุณและผู้ติดตามที่คุณติดตามกลับจะเห็นสถานะกิจกรรมของกันและกันเฉพาะเมื่อคุณทั้งคู่เปิดตัวเลือกนี้
  • คุณสามารถจัดการตัวเลือกนี้ได้ในการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว > ความเป็นส่วนตัว (ดังที่กล่าวไปแล้วในวิธีแรก)
About modify 4837 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.