[PR] PERPLAY แพลตฟอร์ม Game and Earn แห่งแรกของโลก เปิดตัววิดีโอเต็มรูปแบบพร้อมทีมงานระดับคุณภาพ

PERPLAY logo

PERPLAY แพลตฟอร์ม G&E (Game-and-Earn) แห่งแรกของโลก


PERPLAY แพลตฟอร์ม G&E (Game-and-Earn) แห่งแรกของโลก ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยการแนะนำทีมและแผนงานของบริษัทผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยวิดีโอเพื่อแสดงวิสัยทัศน์ของบริษัทและจุดมุ่งหมายในการสนับสนุนการเล่นเกมอย่างมีคุณค่า

TEAM INTRODUCTION PERPLAY

โดยทีมงานของ PERPLAY ประกอบด้วยไปผู้ที่มีประสบการณ์หลากหลาย ทั้งในด้านอุตสาหกรรมเกมและ IT มายาวนานกว่า 20 ปี ซึ่งทีมงานได้ผ่านประสบการณ์การพัฒนาเกมโดยตรง และเป็นผู้นำด้านบริการในบริษัทเกมมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น NCSoft, SoftMax, WeMade, Electronic Arts (EA), Bandai Namco Group, HANBIT SOFT และ SONOKONG Co., Ltd. โดยทางทีมเป็นแกนหลักที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและประสบความสำเร็จในการทำงานด้านเกม P2E รวมถึงเครือข่ายบล็อกเชนมาแล้วมากมาย

► ทำความรู้จัก PERPLAY เป็นแพลตฟอร์ม Game and Earn แห่งแรกของโลก

PERPLAY เป็นแพลตฟอร์ม G&E (Game and Earn) แห่งแรกของโลก ที่ผู้ใช้งานสามารถเป็นเจ้าของ อัปเกรด และสร้างรายได้จาก NFTs ได้ โดยผู้ใช้งานจะได้รับ tokens จากการเล่นเกมที่ได้ลงทะเบียนผ่านแอป PERPLAY ผู้ใช้งานสามารถเล่นได้ทั้งเกมที่มีอยู่แล้วในเครื่อง หรือเกมอื่น ๆ ที่ต้องการดาวน์โหลดจากตลาดแอปพลิเคชัน (app marketplaces) ผู้ใช้งานสามารถรับรางวัลได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว

► PERPLAY ปล่อยวิดีโอเปิดตัวแบรนด์ครั้งแรก

ทาง PERPLAY ได้ปล่อยวิดีโอเปิดตัวแบรนด์ด้วยการแนะนำค่านิยมขององค์กร วิสัยทัศน์ รวมไปถึงทีมงานของบริษัท

Jaecheong Lim ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ PERPLAY ได้กล่าวว่า “พวกเราในทีมได้มารวมตัวกันและนึกถึงวิธีการที่สนุกและเฉียบคมที่สุดในการแสดงถึงตัวตนของทีมเรา” นอกจากนี้เขาได้กล่าวเสริมอีกว่า “เนื่องจากพวกเราก็เป็นกลุ่มคนที่เล่นเกม ทำให้พวกเรายึดมั่นในอุดมการณ์ของ PERPLAY ทั้งเรื่องความถูกต้องและเวลาในการเล่นเกมอันมีค่า ซึ่งพวกเราหวังว่าผู้สนับสนุนของเราจะมีแนวคิดที่เหมือนกัน”

และในขณะเดียวกัน ทาง PERPLAY ก็ได้พยายามผลักดันให้มีความร่วมมือด้านกลยุทธ์ระหว่างพาร์ทเนอร์ ทั้งเครือข่าย interchain mainnet จาก HAVAH, Sheepfarm in Metaland, Drawshop Kingdom Reverse, DragonMaster, 0x&, ALTAVA Group และอื่น ๆ ทั้งนี้ PERPLAY กำลังเตรียมแผนที่จะวางขาย Genesis NFT ในเร็ว ๆ นี้

 

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.