อีเมล์ Yahoo Mail โฉมใหม่ พนักงานภายในย้ายไปเพียง 25%

thumbnail default

Yahoo Mai


เปิดตัวอีเมล์รูปแบบใหม่ของ Yahoo! Mail ไปแล้ว โดยการตอบรับไม่ดีนัก (จากข่าวขนาดพนักงานยังเมิน) มาดูรายละเอียดข่าวกันครับ

Yahoo Mail

ในส่วนของบริษัทเองก็ดัน Yahoo Mail เวอร์ชันนี้เต็มที่ โดยเชิญชวนให้พนักงานย้ายจาก Outlook ที่ใช้อยู่เดิม มาอ่านเมลบริษัทผ่านเว็บเมลแทน อย่างไรก็ตาม เอกสารภายในที่หลุดออกมากลับระบุว่าพนักงานยอมย้ายมาใช้ระบบอีเมลใหม่กัน เพียงแค่ 25% เท่านั้น จนผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ด้านการสื่อสารและซีไอโอขององค์กรต้องออกมากระตุ้น ให้พนักงานกล้าๆ มาใช้อีเมลระบบใหม่กันมากขึ้น

ที่น่าสนใจคือในเอกสารที่หลุดออกมา ผู้บริหารของ Yahoo! ก็โจมตี Outlook ว่าเป็นซอฟต์แวร์โบราณที่เขียนขึ้นมาตั้งแต่สมัย Windows NT และพนักงานควรปรับตัวมาใช้อีเมลแบบใหม่ที่มีฟีเจอร์มากมายได้แล้ว (อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารก็ยอมรับว่าอีเมลระบบใหม่ยังไม่ลองรับการอ่านเมลด้วย Android/iOS และบอกว่าเปิด Outlook ได้ถ้าจำเป็นจริงๆ)

ที่มา – Blognone

About modify 4868 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.