LINE Party Run เกมแนววิ่ง เกมใหม่จาก LINE

LINE Party Run


LINE ยกขบวนตัวละครต่างๆเช่น Brown, Cony, James และ Moon มาวิ่งไล่จับตัวขโมยของในเกม LINE Party Run โดยรูปแบบของตัวเกมคือไล่จับบอสของเกมเพื่อเอาของที่ขโมยคืนไปมาให้ได้ ระหว่างทางจะมีอุปสรรคมากมาย

LINE Party Run

โดยตัวเกมสามารถเลือกตัวละครต่างๆ เพื่อนำมาใช้ในการเล่นได้หลายตัว และแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป และจะมีของขายตามสไตล์แอพเกมของ LINE ต่างๆ เพื่อช่วยให้เล่นเกมง่ายขึ้น

LINE Party Run

และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ของ Gams LINE นั้นคือคะแนนรวมในการเล่น LINE จะเอาคะแนนสูงสุดไปเทียบกับเพื่อนๆใน LINE เหมือนเกมในเครือข่ายอื่นๆทั่วๆไปครับ

LINE Party Run

รายละเอียด LINE Party Run

คาแร็คเตอร์ไลน์ได้แต่งตัวและเตรียมพร้อมสำหรับงานนี้! พวกเขามาเพื่อตามล่าและนำสมบัติที่ถูกบอสขโมยไปกลับมา คุณและเพื่อนๆจะมีเวลามากมายในการ แข่งขันสุดสนุกเพื่อทำคะแนนสูงสุดเหมือนอยู่ในปาร์ตี้จริงๆ! “LINE Party Run” เป็นเกมในลักษณะ RPG ที่ทุกคนจะกล่าวถึง!

การแย่งชิงทรัพย์สมบัตินี้ฟรีสำหรับฟีเจอร์ทั้งหมดและคาแร็กเตอร์ไลน์ทั้งหมดที่คุณชื่นชอบ
รางวัล สำหรับการชนะเกมนี้ ยิ่งกว่าเงิน ยิ่งกว่าทอง และยิ่งกว่าสิ่งล้ำค่าใดๆ ซึ่งคุณไม่อาจจินตนาการได้ Party Run เป็นเกมช่วงชิงสมบัติที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และตอนนี้มันได้มาอยู่ที่นี่แล้ว บราวน์ โคนี่ มูน เจมส์ ทุกคนพร้อมที่จะสู้เพื่อสมบัติของเขาแล้ว
มันคืออะไรน่ะเหรอ?! บอสได้ซ่อนตัวอยู่ในที่ลับที่ไม่มีใครรู้ และได้กุมสมบัติที่ขโมยมาจากทุกคนอยู่ เราไม่มีทางปล่อยให้เขาฮุบสมบัติส่วนนั้นไปทั้งหมดแน่ๆ! คาแร็กเตอร์ไลน์ต่างๆกำลังโกรธมากและตอนนี้พวกเขากำลังจะออกไปจับบอสที่หลบ หนีไป และนี่ก็คือทั้งหมดเกี่ยวกับ Party Run!

กระโดดและเก็บสะสมไอเท็ม!
การ เล่นเกมนั้นง่ายมาก เพียงแค่กระโดดและเก็บสะสมไอเท็ม รวมทั้งหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางต่างๆ ควรระมัดระวังเหล่าคนชั่วร้ายที่จะปรากฎขึ้นในที่ต่างๆ และใช้การเคลื่อนไหวของคุณในการกระโจนข้ามหลุมพรางทั้งหลาย!

ดื่มเพื่อเพิ่มพลังให้กลับคืน เมื่อพลังของคุณลดลง!
การ วิ่งไปเรื่อยๆ จะทำให้คุณเหนื่อยได้ อีกทั้งจะทำให้คุณเสีย Hp ไปอีกด้วย แต่การดื่มนั้นจะทำให้ HP ของคุณกลับคืนมา ถ้าคุณเห็นมันลอยอยู่ ควรรีบเก็บมันมาอย่างรวดเร็ว! คุณจะเสีย HP มากเมื่อคุณชนคู่ต่อสู้และสิ่งกีดขวางต่างๆ ดังนั้นจึงควรระมัดระวัง

คุณเคยต้องการเล่นแต่งตัวให้กับเหล่าคาแร็กเตอร์ของไลน์หรือไม่?
เมื่อ ไลน์คาแร็คเตอร์เปลี่ยนชุด พลังของมันก็จะเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน จับบราวน์ใส่ชุดยิมนาสติกรัดรูป! คุณเคยจินตนการโคนี่ใส่ชุดซุปเปอร์ฮีโร่หรือไม่? มูนดูเท่มากในชุดเครื่องแบบพาร์ทไทม์ของเขา และเจมส์แต่งชุดนักดนตรีแจ๊สใน the nines ยิ่งกว่าการแต่งตัวในคลับดราม่าเสียอีก และทั้งหมดได้มาอยู่ที่ไลน์นี้แล้ว!

แซลลี่เพื่อนสนิทที่น่ารัก เขามาอยู่ที่นี่เพื่อจะช่วยเหลือคุณแล้ว
พา แซลลี่ไปเป็นคู่หูของคุณ เมื่อมาถึงการแต่งกายแฟนซีแล้ว เจ้าเจี๊ยบสุดซ่านี้คงไม่ยอมแพ้คาแร็กเตอร์ไลน์ตัวอื่นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น คิตตี้แซลลี่ นินจาแซลลี่ เอเลี่ยนแซลลี่และอื่นๆ ความน่ารักของแซลลี่นั้นมากเกินกว่าที่คุณจะอธิบายได้ แซลลี่ไม่เพียงแค่น่ารักเท่านั้น แต่เธอยังมาพร้อมกับทักษะอันน่าทึ่งมากมายที่จะนำมาใช้เพื่อให้คุณช่วยเหล่า คาแรคเตอร์ไลน์อื่นๆเมื่อพวกเขาถูกจับ

จัดการกับภารกิจให้สำเร็จเพื่อรับเหรียญมากมาย!
พยายาม ทำภารกิจที่เด้งขึ้นมาระหว่างเล่นเกมให้สำเร็จ คุณสามารถรับทับทิมและทองเป็นรางวัลที่จะนำไปซื้อคาแร็กเตอร์ใหม่ๆหรืออัพ เกรดความสามารถของคุณ

คว้าลูกอมมาให้ได้เพื่อบูสท์คะแนนของคุณ!
สะสม ลูกอมสีสันสดใสที่ปรากฎขึ้นในแต่ละด่านเพื่อเพิ่มคะแนนของคุณ ถ้าอัพเกรดเลเวลของลูกอม จำนวนคะแนนของลูกอมแต่ละชิ้นจะเพิ่มขึ้นเช่นกัน นี่คือวิธีลัดที่จะนำไปสู่คะแนนที่สูงขึ้น!

ร่วมเล่นเกมไปกับเพื่อนๆในไลน์ของคุณ!
คุณถูกคาดหวังให้เล่นเกมนี้ซึ่งเป็นเกมที่จัดอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของไลน์เกม
สะสม Friend Points และรับของรางวัลไปเลย ร่วมลุ้นและรอรับของเซอร์ไพรส์จากของข้างในกล่อง!”

– มันสามารถใช้ได้สำหรับการดาวน์โหลดบนอุปกรณ์ของ Android เวอร์ชัน 3.0 หรือสูงกว่า

ดาวน์โหลด LINE Party Run สำหรับ Android 
ดาวน์โหลด LINE Party Run สำหรับ iPhone. iPod touch และ iPad
 
About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.