[ข่าวลือ] Sundar Pichai รองประธาน Chrome และ แอพ จาก Google ตัวเต็ง CEO คนใหม่ของ Microsoft

Sundar Pichai


เป็นอะไรที่ยาวนานและมีข่าวลือมากจริงๆ สำหรับ CEO คนใหม่ของไมโครซอฟท์ โดยล่าสุด ก็มีข่าวเกี่ยวกับผู้บริหารของ Google อย่าง Sundar Pichai รองประธาน Chrome และ แอพ โดยมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการ Android อีกด้วย

Sundar Pichai

โดยข่าวที่ Sundar Pichai จะมาเป็น CEO คนใหม่ของไมโครซอฟท์เริ่มมีการพูดคุยในวงกว้างของเว็บไซต์ต่างประเทศ โดย Sundar Pichai ถือเป็นตัวเลือกจากบุคลภายนอกที่ดีที่สุดในตอนนี้ (จากรายงานข่าว) เพราะตัวเต็งที่อยู่ในองค์กรของ ไมโครซอฟท์เองก็จะเป็น Satya Nadella ที่เป็นข่าวเมื่อเร็วๆนี้

โดย Sundar Pichai จากข่าวระบุว่ากำลังอยู่ในการเจรจากับ คณะกรรมสรรหาซีอีโอคนใหม่ อยู่ ดูเหมือนว่าตอนนี้ ตัวเต็งๆ ก็จะมี 2 คนนะครับคือ Satya Nadella ที่มีข่าวไปก่อนหน้านี้ได้สองสามวัน และล่าสุดก็มาเป็น Sundar Pichai คงใกล้จะคลอดแล้วกะมัง สำหรับ CEO คนใหม่ของไมโครซอฟท์ เราคงต้องติดตามกันต่อไป

ที่มา  – WMPoweruser

About modify 4870 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.