[ข่าวลือ] iPhone 6 จะมาพร้อมกับกล้อง 10 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/1.8

กล้อง 10 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/1.8


มีข่าวลือสำหรับ iPhone ออกมาอีกแล้ว ล่าสุดเป็นข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องกล้อง ที่มาจากแหล่งข่าวในไต้หวัน ระบุว่า iPhone 6 จะมาพร้อมกับกล้องที่มึวามละเอียด 10 ล้านพิกเซล (ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า จะมีความละเอียดเท่าเดิมคือ 8 ล้านพิกเซล)

กล้อง 10 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้าง f/1.8

ทั้งนี้เรื่องความละเอียดของกล้องจากข่าวดังกล่าวยังระบุว่า iPhone 6 จะมาพร้อมกับ รูรับแสงกว้าง f/1.8 ทำให้ถ่ายได้ชัดกว่าเดิมในที่ ที่มีแสงน้่อย และเปลี่ยนฟิลเตอร์จาก hybrid IR ที่ใช้ใน iPhone 5s เป็น resin lens ผลิตโดยบริษัท JSR จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

จากข่าวลือดังกล่าวทำให้หลายคนใจชื่นขึ้นว่า iPhone 6 จะพัฒนาความละเอียดกล้องเพิ่มเติม เพราะข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่า Apple จะไม่เปลี่ยนความละเอียดของกล้องใน iPhone รุ่นต่อไป

อย่างไรเสียข่าวลือก็ยังคงเป็นข่าวลือนะครับ ไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจน เก็บไว้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมไว้รอของจริงออกมาจะได้รู้กัน

ที่มา – MacRumors

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.