(ไม่ยืนยัน) Samsung Galaxy S5 สแกนลายนิ้วมือบนปุ่ม Home


วันนี้มีข่าวเกียวกับ Samsung Galaxy S5  มาฝากกันบ้างครับ สำหรับเรื่องการแสกนลายนิ้วมือของ Galaxy S5 ก็เป็นข่าวอยู่เลื่อยๆ โดยวันนี้มีข่าวจาก Android Community ที่รายงานว่ามีการยืนยันว่า การแสกนลายนิ้วมือของ Galaxy S5 จะอยู่ที่ปุ่ม Home

S4-Mini-Home-Button

จากข่าวมีรายละเอียดเกี่ยวกับการแสกนลายนิ้วมือว่าสามารถลงทะเบียนลายนิ้วมือได้ถึง 8 ลายนิ้วมือ โดยสามารถเลือกแบ่งว่าจะใช้ลายนิ้วมือในส่วนไหน หรือ สามารถเลือกใช้ลายนิ้วมือในแต่ละลายในการเปิดแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย (ส่วนนี้ผมยังแปลงงๆอยู่รบกวนอ่านจากต้นฉบับจะดีกว่าครับ)

แต่ถึงแม้ข่าวลงว่าสิ่งเป็นการยืนยันว่าจริง แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดจาก Samsung นั้นหมายความว่า ก็ยังไม่ยืนยันอีกนั้น แต่จากข่าวก็น่าจะพอเชื่อถือได้พอสมควร เราคงได้ข้อสรุปในไม่กี่วันข้างหน้าครับ เพราะน่าจะใกล้ถึงวันเปิดตัวของ Samsung Galaxy S5 เต็มที่แล้ว

อย่างไรก็ดีเราคงได้เห็นความชัดเจนของ Samsung Galaxy S5 ภายในงาน MWC 2014 ที่จะจัดขึ้น เร็วๆนี้ (24 – 27 กุมภาพันธ์ นี้ครับ

ที่มา – Android Community

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.