ภาพหลุด HTC M8 หรือ HTC One 2 เผยด้านหลังทำจาก อลูมิเนียม

HTC M8


ข่าวลือเกี่ยวกับ HTC M8 ก็มาแรงพอสมควรในช่วงนี้ โดย HTC M8 ว่ากันว่าเป็นโค้ดเนมสำหรับ HTC One 2 (บ้างก็ว่าอาจใช้ชื่อ HTC One+) หรือ HTC One รุ่น 2 นั้นเอง โดยล่าสุดมีภาพหลุดของ HTC One 2 เผยให้เห็นกรอบด้านหลังที่ทำจาก อลูมิเนียม เงาและสท้อนแสง

HTC M8 HTC M8

จากภาพหลุดดังกล่าวเราไม่ได้เห็นแค่กรอบด้านหลังที่เป็น อลูมิเนียม อย่างเดียว ด้านหน้าเรายังคงเห็นไม่มีปุ่ม Hone ซึ่งตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้ ว่าจะไม่มีปุ่มบนตัวเครื่องแต่จะเป็นปุ่มบนหน้าจอแทน

ทั้งนี้หากสังเกตุด้านหลังของ ภาพดังกล่าวจะเห็นกล้องคู่ด้านหลัง (ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าอาจจเป็นตัวแสกนลายนิ้วมือ) แต่ดูจากภาพแล้วก็น่าจะเป็นกล้องตัวที่ 2 นี้มีเป็นภาพหลุดครั้งที่ 2 ของ HTC M8 แล้ว ภาพหลุดภาพแรกเป็นภาพด้านล่างครับ

HTC M8

สำหรับ HTC One 2 จะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่จาก HTC โดยจากข่าวลือที่น่าเชื่อถือว่าจะมีออกมา 2 รุ่นคือ รุ่นรองรับ 1 ซิมและรุ่น 2 ซิมครับ

ที่มา – HTCfamily.ru

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.