นาฬิกานับถอยหลังของ Nokia คาดเปิดตัว Nokia X

MWC 2014 on Conversations – Live Webcast


โนเกียประกาศกำหนดการแถลงข่าวที่งาน MWC 2014 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 8.30 น. (ตรงกับเวลาไทยประมาณ 14.30) โดยจะมีการถ่ายถอดสดผ่านทาง conversations.nokia.com ของโนเกียเองด้วย

MWC 2014 on Conversations – Live Webcast

โดยการแถลงครั้งนี้จะไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ เพราะหลายๆค่ายก็มีการเปิดตัวสินค้าเป็นเรื่องปกติ แต่ที่น่าสนใจคือหน้าเว็บไซต์ Nokia Conversations มีการนับถอยหลังวันดังกล่าวด้วย และพื้นสีหลังเป็นสีเขียวที่ตรงกับ Nokia Love Is Green แบบนี้เหมือนจะจงใจดังภาพด้านล่าง

Time-left-to-Nokia

ทำให้คิดได้ว่า Nokia น่าจะมีการเปิดตัว Nokia X ดังที่เป็นข่าวว่าจะเริ่มตัวเร็วๆนี้ และมีข่าวล่าสุดว่า โนเกีย จะไม่เปิดตัว Windows Phone ภายในงาน MWC 2014 ก็น่าจะเป็นการเปิดตัว Nokia X Android อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามอีก 5 วันเท่านั้นครับ ที่เราจะได้รู้กันว่า Nokia คิดจะทำอะไร และจะเปิดตัว Android Phone ตัวแรกของบริษัทหรือไม่ และหาก Nokia ทำ Android Phone จริง แล้วจะตัดบริการของ Google ออกดังที่เป็นข่าวหรือไม่

เราคงต้องมาติดตามกันต่อไป เรื่องบริการของ Google นี้เป็นสิ่งที่ผมอยากรู้มากที่สุด และอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างกระแสการตอบรับจะเป็นอย่างไร

ที่มา – Nokia Conversations

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.