ตั้งเป้าสูงขึ้น Samsung หวังขาย Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ได้มากกว่า 70 ล้านเครื่อง

Galaxy S6 edge


เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควรเลยสำหรับ Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge โดยหลังการเปิดตัวไปไม่นานก็ได้รับการตอบรับที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการรีวิว หรือเรื่องสเปค ทำให้ยอดขายของ Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ดีขึ้นตลอดมา

Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge
Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge

จากที่ทาง Samsung ตั้งเป้าว่าหมดปีนี้จะขายทั้งสองรุ่นได้ราว 50 ล้านเครื่อง แต่พอกระแสดีตอนนี้ Samsung หวังเอาไว้มากกว่าเดิมคือ 70 ล้านเครื่องก่อนหมดปีนี้เลยทีเดียว

เรียกได้ว่ากระแสของ Samsung กับทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีมากกว่าที่คิด เพราะหลายสำนักข่าวรวมถึงการรีวิว ออกมาตอบรับดี ทำให้ซัมซุงเริ่มที่จะมีความเชื่อมั่นกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จกับ Galaxy S5 ที่ยอดขายน้อยกว่าที่หวังเอาไว้ถึง 40%

อย่างไร ยังเหลือเวลาอีกหลายเดือนครับ ก่อนจะสรุปได้ว่า สมาร์ทเรือธงรุ่นใหม่ของทั้งสองรุ่นจะมียอดขายสม่ำเสมอจนถึงสิ้นปีนี้หรือไม่

ที่มา – Android Authority

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.