ดาวน์โหลด ปริศนาฟ้าแลบ บนมือถือ Android และ iPhone ในรูปแบบแอพพลิเคชั่น

ปริศนาฟ้าแลบ


ถือว่าเป็นเกมโชว์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับ เกมปริศนาฟ้าแลบ ที่อาศัย ไหวพริบ เน้นสาระบ้างในคำถามบางคำถาม สำหรับเพื่อนๆ ที่นั่งดูหน้าจอโทรทัศน์ แล้วบางครั้งอยากจะตอบเอง หรือลองตอบดูบ้าง วันนี้เกมดังกล่าวถูกทำเป็นรูปแบบแอพพลิเคชั่นทั้งใน Android และ iOS (iPhone, iPad และอื่นๆ) ออกมาให้เราได้ลองทดสอบสติปัญหาของเรากันแล้ว

ปริศนาฟ้าแลบ

สำหรับเกมปริศนาฟ้าแลบ บนแอพพลิเคชั่น ก็จะเหมือนในเกมโชว์ทั้งหมด โดยจะแบ่งเป็นคำถามกวนๆ หรือสาระบ้าง แต่ความตื่นเต้นอาจจะไม่เท่ากับในรายการทีวีนัก แต่ทำให้เราสามรถทดสอบ ไหวพริบของเราได้เป็นอย่างดี ดังตัวอย่างภาพของแอพด้านล่าง

ปริศนาฟ้าแลบ ปริศนาฟ้าแลบ ปริศนาฟ้าแลบ ปริศนาฟ้าแลบ ปริศนาฟ้าแลบ ปริศนาฟ้าแลบ

สามารถดาวน์โหลดแอพนี้ได้จาก

download-androiddownload-ios

สำหรับ ใครดาวน์โหลดมาแล้ว ใครเล่นเป็นอย่างไรบ้าง สามารถ แชร์ไปให้เพื่อนๆ ดูได้ใน Facebook ได้ด้วย ใครเล่นแล้วเป็นอย่างไรลองมาเล่าให้ฟังกันได้นะครับ ผมลองเล่นแล้ว ได้ไม่ถึง 4 สักที ^^

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.