หัวเว่ย เปิดตัว Honor 4C ในประเทศจีน สเปคกลางราคาถูก ดีไซน์สวย

Huawei Honor 4C


เดินหน้าเปิดตัวสมาร์ทโฟนในประเทศจีนอย่างต่อเนื้อง สำหรับ Huawei  ล่าสุดเปิดตัว Honor 4C หลังๆมานี้ Huawei จะเน้นเรื่องการออกแบบ ที่จะทำมาดูหรูเรียบ ทำให้รู้สึกว่าใครเห็นแล้วอยากได้มาเป็นเจ้าของมากขึ้น

Huawei  Honor 4C

สำหรับ Huawei Honor 4C มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 720p แรม 2GB พร้อมด้วยชิปประมวลผลแบบ octa-core ความเร็ว 1.2 GHz พื้นที่เก็บข้อมูล 8GB รองรับ MicroSD สูงสุด 32GB รัน Android 4.4 KitKat แบตเตอรี่ความจุ 2550mAh โดยมีให้เลือก 4 สีด้วยกันได้แก่ สีดำ, สีฟ้า, ทอง, สีชมพูและสีขาว

Huawei  Honor 4C

หัวเว่ย เดินหน้าสมาร์ทโฟนที่มีเรื่องเด่นด้านดีไซน์ เป็นอย่างมาก เพื่อหวังให้ตีตลาด ได้อย่างทั่วโลกให้ได้ และตอนนีก็ดูเหมือนว่า หัวเว่ย จะทำออกมาได้ดีเสียด้วย สำหรับราคา Huawei Honor 4C จำหน่ายในประเทศจีนในราคา CNY 799 หรือประมาณ 4,300 บาท


ที่มา – http://www.honor.cn/mobile-phones/changwan4c-tdd

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.