ลบข้อความบางข้อความใน LINE ทำอย่างไร


สำหรับคนที่ต้องการลบข้อความการสนทนา LINE แต่ไม่ต้องการที่จะลบออกทั้งหมด หลายคนถามเข้ามาว่า สามารถทำได้หรือไม่ จริงๆมันสามารถทำได้ แต่อาจจะไม่ตรงจุดประสงค์ของใครหลายคน

ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า การลบข้อความใน LINE นั้น ถึงแม้ว่าเราจะลบในส่วนของเราแล้ว แต่ข้อความที่ส่งไปแล้ว จะยังคงอยู่กับคู่สนทนาของเราอยู่เหมือนเดิม พูดง่ายๆ เราจะลบในส่วนของเราได้ เราไม่สามารถลบในส่วนของเพื่อนได้ ข้อความที่อยู่กับเพื่อนจะยังคงอยู่รวมถึงข้อความที่เราส่งไปแล้วนั้นเอง

เมื่อเข้าใจการลบข้อความกันแล้ว คราวนี้มาถึงคำถามว่า เราจะสามารถเลือกลบข้อความบางข้อความของเราได้หรือไม่ คำตอบคือได้ แต่ตามเงื่อนไขด้านบนที่อธิบายมา โดยสามารถลบได้ดังต่อไปนี้

เข้าไปยังหน้าสนทนาของเพื่อนคนดังกล่าว เลือกเมนูด้านบน ดังภาพด้านล่าง

ก็อย่างที่บอกครับเราจะลบได้แค่ในเครื่องของเรา สามารถเลือกได้ว่าจะลบข้อความไหน เพื่อนของเราข้อความต่างๆที่ส่งไปแล้ว จะยังคงอยู่ วิธีนี้เหมาะสำหรับกันใครมาอ่าน LINE เราหรือเราไม่อยากจะเห็นข้อความนั้นอีกแล้วเท่านั้นเอง

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.