เผยภาพ คอนเซปท์ iPhone 7 Edge (น่าจะทำมาล้อเลียน Galaxy S6 edge) จอโหญ่โค้งแรม 4GB

iPhone 7 Edge


ช่วงนี้มีข่าวเกียวกับ iPhone 7 ออกมาบ่อยๆมากๆ แม้จะยังไม่ถึงเวลาเปิดตัวก็ตามที ล่าสุดมีคนทำเผยภาพ คอนเซปท์ iPhone 7 ที่เติมคำว่า Edge ให้เหมือนกับ Galaxy S6 edge เพิ่มความสามารถจอโค้งและแรมเข้าไปอีก ทำให้ iPhone ดูเทพไปถนัดตาเลยก็ว่าได้

iPhone 7 Edge iPhone 7 Edge iPhone 7 Edge

iPhone 7 Edge นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว แรมสะใจถึง 4GB ชิป Apple A10 แบตเตอรี่ความจุ 3500 mAh เรียกได้ว่าสเปคจัดเต็มออกมาเลย

ดูๆไปแล้วจะออกแนวล้อเลียนเสียมากกว่านะครับสำหรับ iPhone 7 Edge คอนเซปท์ ตัวนี้ แต่หากทาง apple ทำออกมาจริงก็น่าจะดูดีไม่เบาเลยทีเดียว เพราะดูจากรีวิวแล้ว สวยน่าใช้ไม่ใช้เล่นว่าไหมครับ

ไม่รู้ว่าถ้า Apple เห็นคอนเซปท์ชุดนี้แล้วจะมีไอเดียเอาไปทำบ้างหรือไม่ สำหรับข่าวนี้ก็อย่างที่รู้ๆครับ ไม่น่าจะเป็นความจริง แค่ทำออกมาขำๆ เท่านั้น สำหรับ iPhone 7 ตัวจริงจากที่สือต่างปรเทศคาดการณ์เอาไว้ น่าจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า อย่างไร ก็ตามคงต้องติดตามข่าวกันอีกทีครับว่าการเปิดตัว จะมีอะไรให้ว้าวว กันบ้างอย่างไร

ที่มา – cultofmac.com

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.