ชมอีกทีชัดๆ iPhone 8 กลับคลิปเครื่องโคลน กล้องแนวตั้ง จอใหญ่เต็ม

iPhone 8 clone

iPhone 8 คลิปจับจริงเครื่องโคลน

ดูเหมือนจะแน่ชัดแล้วเกี่ยวกับการดีไซด์ของ iPhone 8 ที่ด้านหลังมาพร้อมกับกล้องคู่แบบแนวตั้ง ที่จะต่างออกไปจาก iPhone 7 และ iPhone 7s ที่กำลังจะเปิดตัวพร้อมๆกัน พอรูปแบบการดีไซค์ที่คิดว่าแน่นอนแล้ว โรงงานผลิตมือถือจีนต่างๆ ต่างผลิตเครื่องโคลนออกมา ตามข่าวลือข่าวหลุด มาชมกันว่ารูปร่างหน้าตาจะออกมาแบบไหน

iPhone 8 clone

รับชมคลิปด้านล่าง

ความยาวของคลิปมีความยาวเพียวแค่ 8 วินาที หน้าตาเอาจริงๆก็ไม่ต่างจาก iPhone 7 เท่าไหร่ แต่เมื่อหันดูด้านหลังของตัวเครื่องแล้ว iPhone 8 เครื่องโคลนที่ว่าก็พบกลับกล้องคู่แนวตั้งอันถือเป็นฟีเจอร์หรือจุดขายของข่าว iPhone 8 อย่างชัดเจน อีกหนึ่งเรื่องที่เปลี่ยนไปจาก iPhone 7 นั้นก็คือหน้าจอที่เต็มขอบขึ้น และปุ่ม Home หายไป และไม่มีกล้องและลำโพงยืนลงมาเหมือนที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

http://www.modify.in.th/wp-content/uploads/iPhone-8-3-426x381.jpg

แน่นอนว่าเครื่องดังกล่าวเป็นเครื่อโคลน เพราะสร้างจากข่าวหลุดและความต้องการของผู้สร้าง ส่วนตัวก็ยังขัดตากับไอ้ที่ยืนลงมาในจอ (ลำโพงและกล้อง) แต่ถ้ามองไปนานๆมันก็ดูสวยดี ก็คงต้องมาดูกันว่าเจ้าสิ่งนี้จะเป็นบน iPhone 8 หรือไม่ หรือจะเป็บแบบคลิปของเครื่องโคลนดังหล่าวที่ไม่มีแถบยื่นลงมา (ผมก็ไม่รู้ว่าจะเรียกอะไร) ก็เอาเป็นว่าวันเปิดตัวที่คาดว่าวันที่ 12 กันยายนคงรู้กันครับ

About modify 4268 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.