เข้าสู่ระบบ LINE PC อย่างไรไม่ให้แจ้งเตือนที่ไลน์บนมือถือ

LINE logo

Login LINE ไม่แจ้งเตือนไปที่มือถือ


ปกติแล้วคนใช้งาน LINE จะสามารถเข้าสู่ระบบได้ 2 ที่ด้วยกันคือ LINE บนมือถือที่เราใช้งานกันปกติ และทางไลน์เปิดให้เราสามารถเข้าสู่ระบบบนคอมพิวเตอร์ได้ด้วย ในกรณีที่หลายคนอาจทำงานบนคอมพิวเตอร์เป็นหลักเพื่อสะดวกใจการใช้งานและการพิมพ์ หลายคนใช้งาน LINE PC แล้วเมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว มักจะมีข้อความแจ้งเตือนไปที่ LINE บนมือถือ และไม่อยากให้มันแจ้งเตือน อาจเป็นเพราะลำคาญการแจ้งเตือนบ่อยๆ หรือด้วยเหตุผลอื่นๆ จึงเกิดคำถามว่าเราจะปิดการแจ้งเตือนตอนเข้าสู่ระบบไลน์บนคอมพิวเตอร์ได้ไหม

LINE PC

มีการเข้าสู่ระบบ LINE เวอร์ชัน PC ที่ Windows

การจะเข้าใช้งานไลน์ PC ได้คุณจำเป็นต้องเข้าไปตั้งค่า LINE ในมือถือเสียก่อนโดยไปที่ ตั้งค่า> บัญชี > ติ๊กถูกที่

  • อนุญาตให้เข้าสู่ระบบ ✔
  • เข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่าน ✔

หลังจากสั้นให้เข้าสู่ระบบไลน์ด้วย อีเมล และรหัสผ่านบน LINE PC ให้ติ๊กถูกที่ เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ

ไลน์ PC เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ

หลังจากนี้เวลาเราเปิดโปรแกรมมามันจะเข้าสู่ระบบอัตโนมัติและไม่แจ้งเตือนไปยัง  LINE อีกต่อไป และห้าม logout ออกจากระบบเด็ดขาด และหากมีการใช้งานเครื่องอื่น การเข้าสู่ระบบเครื่องนี้จะหลุดออกจากการเข้าสู่ระบบทันที และถ้าเข้าใหม่ก็จะไปแจ้งเตือนไปยังไลน์บนมือถือเหมือมเดิน ในบางครั้งหากใช้งาน LINE PC เป็นระยะเวลานาน อาจจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบใหม่ ซึ่งมันะแจ้งเตือนที่ LINE ด้วยเช่นกัน

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.