ปิดเน็ตรั่ว Dtac แก้อย่างไร ปิดเน็ตดีแทค เครื่องมี 2 ซิมอยากให้ใช้เน็ต 1 ซิม

วิธีแก้ไขปัญหาเน็ตรั่วดีแทค ทำอย่างไร กันเน็ตรั่ว dtac กดอะไร


สำหรับผู้ใช้งานเบอร์ของ Dtac แล้วอาจมีปัญหาเรื่องการใช้งานอินเทอร์เน็ต ในบางครั้งที่เราใช้งานเบอร์มือถือแล้วอยู่ๆ ก็มีข้อความขึ้นประมาณว่า “คุณใช้เน็ตไปประมาณ 10 บาทแล้วค่ะ”  ทำให้หลายคนมีปัญหากับการที่ต้องจ่ายค่าเน็ตซึ่งอาจเกิดจากแอปเบื้องหลังเปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตหรืออื่นๆ เรามาดูวิธีการปิดอินเทอร์เน็ตของซิมดีแทคกัน

ในบางครั้งระบบของสมาร์ทโฟนอาจมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตมือถือโดยที่เราไม่รู้ตัว หากคุณได้รับข้อความแจ้งเตือนว่ามียอดใช้งานอินเทอร์เน็ต เราอาจจะแก้ไขที่มือถือค่อนข้างที่จะยุ่งยากเพราะมีระบบหลายอย่างทั้งแอปเบื้องหลังหรือแอปที่ต้องใช้การข้อมูลมือถือเพื่อยืนยันตัวตน หรือในระหว่างที่ใช้ wifi เครือข่าย wifi สัญญาณอ่อน ระบบอาจมีการเปิดใช้งานเน็ตมือถือโดยอัตโนมัติฉนั้นหากใครมีปัญหาการใช้เน็ตมือถือที่ไม่ต้องการ เราจำเป็นต้องปิดการใช้งานอินเทอร์เน็ตมือถือไปก่อน โดยสามารถปิดได้ดังต่อไปนี้

วิธีแก้เน็ตรั่ว ปิดหรือเปิดเน็ตมือถือ Dtac

  • ปิด สัญญาณ internet กด *104*72# โทรออก
  • เปิด สัญญาณ interent กด *104*71# โทรออก

เมื่อกดเบอร์ดังกล่าวแล้วโทรออกแล้วให้รอ SMS ยืนยันการปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตเสียก่อนดังข้อความ “ระบบได้ปิดบริการอินเทอร์เน็ตให้คุณแล้วค่ะ (ต้องการเปิดเน็ตโทร *104*71# หรือต้องการปิดเน็ตโทร *104*72#)” ด้านล่าง

sms ปิดอินเทอร์เน็ต Dtac

 

 

โดนเฉพาะหากใครมีซิมแบบ 2 ซิมการ์ด หากเปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตแล้ว 1 ซิมอีกหนึ่งซิมควรที่จะปิดการใช้งานอินเทอร์เน็ตไว้ เพราะอาจมีปัญหาการใช้งานอินเทอร์เน็ตจากซิม 2 ได้ด้วย

การ์ดคู่และเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

ลองนำไปใช้งานกันดูนะครับสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องค่าบริการอินเทอร์เน็ตแบบไม่รู้ตัว

About modify 4837 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.