ไอจีล่ม Instagram ล่มใช้งานไม่ได้ในหลายประเทศ

Instagram logo

เข้า IG หรือ Instagram ไม่ได้ ล่มหลายประเทศขึ้นติดอันดับในทวิตเตอร์


เหมือนตอนนี้จะพบปัญหาสำหรับผู้ใช้งาน Instagram กับผู้ใช้บางส่วนที่ไม่สามารถใช้งาน Instagram จนเกิดเป็นกระแสติดแฮชแท็กเทรนด์ในทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปแล้วในประเทศไทย

Instagram

สำหรับผู้ใช้งานหลายคนไม่สามารถใช้งาน Instagram ได้ตอนนี้ไม่ต้องตกใจไป เพราะไม่น่าจะมีปัญหาที่เราเพียงคนเดียว โดยในวันนี้ 2 กันยายน 2564 ในช่วงเวลาบ่ายโมง ได้เกิดปัญหาการเข้าใช้งาน Instagram ไม่ได้กับผู้ใช้จำนวนมาก และไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ปัญหาดังกล่าวยังเกิดขึ้นกับในหลายๆประเทศอีกด้วย และตอนนี้ยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #ไอจีล่ม อันดับ 1 ในประเทศไทยไปแล้ว

#ไอจีล่ม

จากการตรวจสอบมีผู้รายงานการเข้าไม่ได้ของ Instagram ตั้งแต่ในช่วงบ่ายโมงและค่อยๆเริ่มกลับมาใช้ได้บ้างแล้วในเวลาหลัง 16.00 น. หากใครยังไม่สามารถใช้งานได้ อาจจะต้องรอการอัปเดตหรือแก้ไขจากทาง Instagram เมื่อมีการแก้ไขแล้ว ก็จะกลับมาใช้งานได้ตามเดิม สำหรับใครที่คิดว่าบัญชีหรือเน็ตมีปัญหาไม่สามารถใช้งานได้ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะปัญหาดังกล่าวไม่ได้เกิดจากปัญหาของอินเทอร์เน็ตเรา เพราะเป็นกับผู้ใช้งานหลายท่านพร้อมๆกัน และในประเทศอื่นๆด้วย

 

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.