วิธีเปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุก iPhone (iOS 16) เปลี่ยนเสียงการปลุกตามที่ต้องการ

iOS 16

การตั้งค่าเสียงของนาฬิกาปลุกในไอโฟน


สำหรับการใช้งาน iPhone เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้นาฬิกาปลุก การตั้งค่าเสียงปลุกก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนถามเข้ามามากพอสมควร บทความนี้จะแนะนำเทคนิคการใช้งาน iPhone เบื้องต้นเกี่ยวกับการตั้งค่าการเปลี่ยนนาฬิกาปลุกของไอโฟน หากคุณต้องการเปลี่ยนเสียง

การเปลี่ยนเสียงการปลุกของไอโฟนทำได้โดย ตั้งเวลาปลุกปกติของเรา และให้แตะที่เวลาที่เราปลุก และทำการตั้งค่าในส่วนของ “เสียง” ซึ่งปกติแล้วค่าเริ่มต้นของเสียงปลุกจะเป็น เสียงเรดาห์

นาฬิกาปลุก iPhone

เมนูเสียง การเปลี่ยนเสียง iPhone

หลังจากแตะเลือกที่เมนูเสียงแล้วให้เลือกเสียงใหม่ได้ตามต้องการ โดยจะมีตัวเลือกการตั้งค่าเสียงปลุกได้แบบหลายรูปแบบด้วยกันได้แก่ เสียงที่สามารถซื้อได้จากร้าน Tone Storen หรือดาวน์โหลดเสียงที่ซื้อในบัญชีของเรา และตัวเลือก เพลง จะเป็นการเลือกเพลงไฟล์ mp3 หรืออื่นๆที่อยู่ในเครื่องขอบเรา รวมไปถึง เสียงเรียกเข้า ดังภาพด้านล่าง

เราสามารถเลือกเสียงที่แตกต่างกันออกไปตามเวลาที่ปลุกได้ เพราะการตั้งเสียงหรือเปลี่ยนเสียงปลุก คุณจะต้องกำหนดในแต่ละการตั้งปลุกนั้นๆ ทำให้สามารถตั้งได้ว่าการตั้งปลุกเวลานี้จะใช้เสียงอะไร โดยค่าเริ่มต้นจะเป็นเสียง เรดาห์ ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเอง

 

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.