จะรู้ได้ไงว่าใครส่องไอจีเรา เราสามารถรู้ได้ไหมว่าใครมาดู Instagram ของเรา

Instagram logo

ดูว่าใครมาส่อง ig เราได้หรือไม่ ทำอย่างไร


สำหรับผู้ใช้งาน Instagram คำถามที่หลายคนอยากรู้กันมากก็คือ เราจะรู้หรือไม่ว่าใครมาส่องไอจีเรา หรือเขาจะรู้ไหมว่าเราเข้าไปดูไอจีของเขา หรือมีวิธีใดๆหรือไม่ที่ ทราบว่าใครเข้ามาดูไอจีของเรา บทความนี้จะเป็นรายละเอียดเกียวกับความเป็นส่วนตัวของการใช้งาน Instagram

Instagram

จะรู้ได้ไงว่าใครส่องไอจีเรา

Instagram เราไม่สามารถรู้ได้ว่าใครมาส่องไอจีเรา หรือเขาก็ไม่รู้ว่าเราไปส่องไอจีของเขาเช่นเดียวกัน โดยปกติแล้ว Instagram จะไม่แสดงผู้ที่มาดูโปรไฟล์ของอีกคน คล้ายกับ Facebook หากใครกำลังมองหาวิธีไม่ต้องไปหาโปรแกรมช่วยหรือซอฟต์แวร์ต่างๆ เพราะไม่ได้ผลแถมอาจได้ของแถมติดเครื่องมาด้วย

การดูข้อมูลเชิงลึก Instagram

ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถดูได้ว่าใครมาส่อง Instagram ของเรา แต่เราสามารถดูจำนวนผู้เข้าชมโปรไฟล์ของเราได้ โดยผ่านฟีเจอร์ “ข้อมูลเชิงลึก” ซึ่งคุณจำเป็นต้องเปิดบัญชีของคุณเป็นแบบ บัญชีมืออาชีพ ซึ่งจะมีเมนู “แดชบอร์ดมืออาชีพ” จึงจะสามารถดูข้อมูลเชิงชึกของบัญชี ได้ โดยเราสามารถดูได้แบบจำนวน เช่นจำนวนการดูโปรไฟล์ บัญชีเข้าถึง การมีส่วนร่วม เป็นแบบตัวเลขจำนวน จะไม่สามารถดูได้ว่าใครมาดู

แดชบอร์ดมืออาชีพ Instagram

นี้เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ Instagram ที่หลายคนอยากจะทราบเกี่ยวกับดูว่าใครส่องเราหรือเราส่องคนอื่นได้หรือไม่

ไม่นับรวม IG Story

ทั้งนี้การส่งไอจีที่ว่าไม่รวมไปถึง IG Story ที่โดยปกติแล้วเจ้าของ Story จะรู้อยู่แล้วว่าใครเข้ามาดู Story ของตัวเองบ้าง

About modify 4836 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.