กลุ่มสำหรับ Facebook for Android ย้ายไปเป็น Page เร็วๆนี้

thumbnail default

Facebook for Android


Facebook จัดตั้งกลุ่มสำหรับทดสอบข้อผิดพลาดหรือฟิวเจอร์ใหม่ของ android ที่มีชื่อว่า ” Facebook for Android Beta Testers” ล่าสุดทาง Facebook ประกาศแล้วว่าจะย้ายไปใช้ Page แทน โดยจะเริ่มย้ายในวันที่ 11 พฤษจิกายน นี้

Facebook Android Beta

สำหรับเพจที่จะย้ายไปชื่อ Facebook Android Beta สามารถเข้าไปกด LIKE กันได้แล้วเพื่อติดตามข่าวสารต่างๆจาก Facebook for Android  โดยการย้ายครั้งนี้ ทาง Facebook จะทำการย้าย (ในกรณีที่ยังไม่ได้ไปกด LIKE ก่อนวันที่ 11 พฤษจิกายน) ทาง Facebook จะย้ายให้แบบอัตโนมัติ และ หากคุณไม่ต้องการเข้า page ใหม่ของ Facebook ดังกล่าว ให้ออกจากกลุ่มก่อนวันที่ 11 พฤจิกายน

ความคิดส่วนตัวว่าทำไมถึงย้ายจากกลุ่มไปเป็น เพจ คิดว่าคงง่ายต่อการบริหารจัดการข้อมูลต่างๆ สำหรับใครที่อยากติดตามเรื่องราว สำหรับ Facebook ของ Android ให้ตามไป LIKE กันได้เลยนะจ๊ะ ตอนนี้มีคนตามไป LIKE แล้วกว่า 1 แสนคน

Facebook Android Beta Logo

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.