การแชทของ Bing ไม่พร้อมใช้งานกับการตั้งค่า SafeSearch ปัจจุบันของคุณ การแชทของ Bing ไม่ได้รับการสนับสนุนเมื่อการตั้งค่า SafeSearch ของคุณถูกตั้งค่าเป็นจำกัด


สำหรับผู้ใช้งานแชทบอทของ Bing และไม่สามารถใช้งานได้ ขึ้นข้อความ “การแชทของ Bing ไม่พร้อมใช้งานกับการตั้งค่า SafeSearch ปัจจุบันของคุณ การแชทของ Bing ไม่ได้รับการสนับสนุนเมื่อการตั้งค่า SafeSearch ของคุณถูกตั้งค่าเป็นจำกัด” และไม่เด้งไปหน้าค้นหาแทน ไม่สามารถแชทกับ AI ได้ เกิดคำถามว่าเกิดจากอะไร และต้องแก้ไขอย่างไร

การแชทของ Bing ไม่พร้อมใช้งานกับการตั้งค่า SafeSearch ปัจจุบันของคุณ การแชทของ Bing ไม่ได้รับการสนับสนุนเมื่อการตั้งค่า SafeSearch ของคุณถูกตั้งค่าเป็นจำกัด

ข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับ SafeSearch เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ของ Bing เกี่ยวกับผลของการค้นหา ช่วยป้องกันไม่ให้เนื้อหาสําหรับผู้ใหญ่ออกจากผลลัพธ์การค้นหาของคุณ นั้นคือควาหมมายคร่าวๆของฟีเจอร์ SafeSearch สามารถตั้งค่าได้ที่มุมด้านขวามือบนของ bing.com

SafeSearch

เราสามารถตั้งค่าได้ 3 ตัวเลือกคือ

 1. อ่อน
 2. เข็ม
 3. ค่าเริมต้นของระบบ

ซึ่งการแจ้งเตือนในการใช้งานแชทบอทของ Bing ถึงแม้จะฟ้องว่าเกี่ยวกับการตั้งค่า SafeSearch แต่จริงๆแล้ว ไม่ว่าคุณจะเลือกตัวเลือกไหนก็ไม่สามารถใช้งานแชทบอทของ bing ได้ เพราะหากการแจ้งเตือนเกี่ยกวับ SafeSearch เมื่อใช้งานแชทบอท ปัญหาหลักๆของส่วนนี้คือ คุณไม่ได้เข้าสู่ระบบของบัญชีไมโครซอฟท์

วิธีแก้ไขปัญหาในที่นี่คือให้ทำการเข้าสู่ระบบ Bing ด้วยบัญชีของไมโครซอฟท์ จึงจะสามารถใช้งานแชทบอทและไม่ได้รับการแจ้งเตือนนี้อีก

หากใครที่มีปัญหาการแจ้งเตือนข้อความ SafeSearch ในขณะที่พยามใข้งาน chat กับ AI ให้ทดสอบแก้ไขปัญหาโดยการเข้าสู่ระบบบัญชีไมโครซอฟท์ก่อน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google analytic

  Google analytic

บันทึกการตั้งค่า