หลุดสเปค Moto X Gen 3 แรม 4GB หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว


หลายคนกำลังรอคอย Moto X รุ่นต่อไป คือรุ่นที่ 3 กันอยู่โดยมีข่าวออกมาอยู่บ้างพอสมควร ล่าสุด มีข่าวสเปคหลุดของ  Moto X รุ่นที่ 3 ออกมาแล้ว จากเว็บไซต์ในต่างประเทศโดยมีสเปคหลุดดังต่อไปนี้

three

จากสเปคเราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง อาทิเช่นแรม 4GB ความละเอียดหน้าจอแบบ QHD กล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซบ ความจุมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 32GB และ 64GB ระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 (ใหม่ล่าสุดตอนนี้) แบตเตอรี่ความจุ 3280 mAh ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 808 (ไม่ยักใช้ 810 สงสัยภาพลักษณ์รุ่นนี้ไม่ดีไปแล้ว) Moto X

สำหรับบ้านเราคงต้องหิ้วเครื่องตามเคย เพราะก่อนหน้านี้หลังจากที่ Lenovo เข้าซื้อ Motorola ไปแล้ว คนไทยก็แอบมีหวังว่า Lenovo จะนำเข้ามาจำหน่าย แต่ก็เงียลหายไป สรุปใครอยากได้คงต้องรอเครือ่งหิ้วอย่างเดียว

ที่มา – STJSGadgets

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.