Google Photos

Google Photos อัพเดต ลบภาพบนเครื่อง พร้อมลบที่ซิงค์เอาไว้บนคลาวด์ พร้อมๆกัน

มิ.ย. 27, 2016 modify 0

ปกติแล้วเวลาเราตั้งค่าให้ Google Photos ซิงค์ภาพของเราไว้บนคลาวด์ เมื่อทำการถ่ายภาพหรือบันทึกภาพ ภาพดังกล่าวจะถูกนำไปไว้บนคลาวด์ทันที เหมือนเป็นที่เก็บข้อมูลสำรอง แต่ปัญหามันติดตรงที่ว่า เวลาเราลบที่เครื่อง แต่ที่คลาวด์กลับไม่ลบไปพร้อมๆกัน ทำให้ต้องเ [อ่านต่อ…]