ไซเซล เดินสายโชว์โซลูชั่น เชื่อมต่อไวไฟในบ้านให้เร็วแรงถึงใจ


S__7889067 S__7889069 S__7889070

กรุงเทพฯ: บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ เดินสายโชว์โซลูชั่นรองรับการเชื่อมต่อไวไฟภายในบ้านให้เร็วแรง ด้วยการติดตั้งที่ง่ายดาย มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ที่ครบครัน ได้แก่

·        ZyXEL ARMOR Z1 AC2350 Dual-Band

·        ZyXEL 4-Bay Personal Cloud Storage รุ่น NAS540 – Black  

·         ZyXEL 600 Mbps Powerline Wireless N Extender รุ่น PLA4231  

พร้อมติดตั้งการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น ZyXEL ONE Connect  ให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อการทำงานเข้ากับอุปกรณ์ ภายในบ้านให้เข้าถึงไวไฟได้อย่างรวดเร็วถึงใจ

 

โดยไซเซลพร้อมยกขบวนสินค้าให้คุณได้สัมผัสนวัตกรรมอย่างใกล้ชิด ในเดือนมิถุนายน ศกนี้ ที่ร้าน JET Computer  ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ รัชดา และในเดือนกรกฎาคมนี้ พบกันที่ ไอที สแควร์ หลักสี่

นอกจากนี้คุณยังจะได้สัมผัสกับสุดยอดอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว จากไซเซล พร้อมเลือกจับจ่ายได้ในราคาสุดพิเศษ ในงาน NAS DAY ระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน 3 กรกฎาคม 2559 ได้ที่ร้าน JET Computer  ทุกสาขา

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.