10 ปี Facebook ผู้ก่อตั้ง Mark Zuckerberg โพสต์ฉลอง

Mark Zuckerberg


เวลาผ่านไปแป๊ปๆก็ 10 ปีแล้วซินะสำหรับการเปิดตัวของ Facebook Social Network ที่ใหญ่อันดับต้นๆของโลก โดยวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ถือเป็นวันครบรอบ การก่อตั้ง Facebook ครบ 10 ปีพอดี ได้มีการทำ A Look Back วีดีโอย้อนหลังของผู้ใช้ในแต่ละคน และ ผู้ก่อตั้ง Facebook อย่าง Mark Zuckerberg ก็มีการโพสต์ฉลองครบรอบ 10 ปี

Mark Zuckerberg Facebook

โดย Mark Zuckerberg กล่าวว่า 10 ปีที่ผ่านมาช่างเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์ เขาดีใจมากที่ได้ร่วมเดินทาง และพยามทำงานเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับผู้ใช้ (Facebook) ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเขายังบอกว่ามีคนมากมายถามเขาว่าคิดหรือไม่ว่า Facebook จะเติบโตได้ขนาดนี้ เขาตอบไปว่าไม่เคยคิดเลยว่า Facebook จะมาได้ไกลขนาดนี้ (ไม่เคยคิดอย่างนี้เลย)

โดยหลังจากก่อตั้ง Facebook เขาได้นั่งกินพิชซ่ากับเพื่อนๆ แถวมหาวิทยาลัย โดยบอกกับเพื่อนๆว่าเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เชื่อมโยงเพื่อนๆในมหาลัยไว้ด้วยกัน แต่สักวันหนึ่งต้องมีคนเชื่อมโยงคนทั้งโลกไว้ด้วยกัน

โดยหลักๆแล้วก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวต่างๆ และทิ้งท้ายไว้ว่า เขาจะพยามสร้างเครื่องมือช่วยให้คนแชร์เรื่องราวต่างๆให้มากขึ้น (Mark Zuckerberg มองว่าคนยังแชร์เรื่องราวส่วนตัวน้อยเกินไป) โดยเขาจะทำงานให้ดีที่สุด

แปลงูๆปลาๆ ^^ อ่านต้นฉบับได้ที่ Mark Zuckerberg

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.