ดาวน์โหลด Microsoft Onedrive สำหรับ Windows และ Android, iOS

Microsoft Onedrive

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Onedrive


สำหรับผู้ต้องการจะใช้งาน Microsoft Onedrive แล้วหาโปรแกรมไม่เจอ คุณอาจจะไปลบโปรแกรมก่อนหน้านี้ เพราะโปรแกรม Microsoft Onedrive ปกติแล้วจะติดมากับ Windows 10 หรือ Windows 11 อยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด แต่หากใครที่ถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมออกไปแล้ว อาจจะไปหามาดาวน์โหลด ซึ่งการดาวน์โหลด ถ้าไปดาวน์โหลดผ่าน Microsoft Store จะแตกต่างจากตัวที่ติดมากับ Windows เพราะตัวที่มากับ Windows จะเป็น Microsoft Onedrive จะเป็นรูปแบบของโปรแกรม ต้องดาวน์โหลดอีกช่องทางหนึ่ง

Microsoft Onedrive

Download Onedrive

Microsoft Onedrive

การใช้งานโปรแกรม Microsoft Onedrive จะได้พื้นที่ฟรี 5GB โดยต้องเข้าสู่ระบบผ่านบัญชีของไมโครซอฟท์ และหากต้องการพื้นที่เพิ่มหรือฟีเจอร์ต่างๆเพิ่มเติมจากไมโครซอฟท์สามารถสมัครเพิ่มเติมได้ โดยมีราคาดังต่อไปนี้ (รายละเอียดเพิ่มเติม)

ราคา Microsoft Onedrive

สำหรับใครที่ลบโปรแกรมออกไปแล้วและอยากจะกลับมาใช้งานก็ให้สามารถเลือกดาวน์โหลดได้จากลิงค์ที่ลงไปแล้ว โดยจะรองรับทั้งระบบปฏิบัติการของ Windows เองและรองรับมือถือที่เป็นระบบปฏิบัติการ Android และ iOS นั้นเอง โดยใน Windows จะแยกกันระหว่าง โปรแกรมและแอป ต้องดูให้ดีๆ แอปจะไม่เหมือนกับที่ติดตั้งมากับเครื่องนะ

 

About modify 4883 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.