LINE Touch Monster ศึกผู้พิชิต เกมใหม่จาก LINE แนว RPG

Touch Monster


LINE เปิดตัวเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Touch Monster โดยเกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดนแนวเกมเป็นแบบ RPG (เก็บ level) โดยรูปแบบเกมคร่าวๆ คือ เลือกสัตว์เลี้ยงที่มีมากกว่า 200 ชนิดเอามาเลี้ยงให้เติบโต และพาไปต่อสู้กับศัตรู และก็จะมีตัวละครใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาหลังจากชนะหรือผ่านด่านนั้นๆ

LINE Touch Monster

ตัวเกมเล่นง่ายๆครับ แทบไม่ต้องทำอะไรมากมาย การต่อสู่จะเป็นแบบ Auto attack คือจะโจมตีเอง ผู้เล่นสามารถเลือกใช้สกิลต่างๆได้ในขณะโจมตี โดยการเล่นผ่านด่านใช้เวลา 1 นาทีก็จะรู้ผลว่าแพ้หรือชนะ

LINE Touch Monster

โดยรายละเอียดของ LINE Touch Monster ที่อธิบายไว้ดังต่อไปนี้ครับ

ร่วมผจญภัยไปกับมอนสเตอร์ที่มีทั้งสุดเท่ห์ และสุดแสนน่ารัก ไปกับเกมใหม่แนว RPG LINE ศึกผู้พิชิต!

LINE ศึกผู้พิชิต เกมแนวแอคชั่น RPG เล่นง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ตื่นตา ไปกับฉากและการต่อสู้ มีมอนสเตอร์และตัวละครให้เลือกมากกว่า 230 แบบ สามารถยืมมอนสเตอร์หรือตัวละครของเพื่อน ตั้งทีมแล้วผจญภัยไปด้วยกัน เพื่อการต่อสู้ที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น

เล่นง่ายขนาดนั้นจริงหรอ?

ควบคุมเกมง่ายๆ เพียงแตะหน้าจอ แล้วตะลุยไปในโลกแห่งการผจญภัยที่รออยู่

สามารถ ปล่อยให้เกมดำเนินไปเองได้เพียงแตะปุ่มเดียว ประหยัดพลังงานและเวลาในการทำกิจกรรมอย่างอื่น ทั้งยังสามารถยืมมอนสเตอร์ของเพื่อน และใช้สกิลพิเศษในการต่อสู้ได้เพียงแค่ปุ่มเดียวเช่นกัน ทีนี้ก็นั่งชิวๆ แล้วปล่อยให้เกมดำเนินไปเองได้อย่างสบายๆ

สร้างทีมของตัวเอง!

เลือก มอนสเตอร์ที่ชื่นชอบระหว่างการผจญภัยมาเป็นพวกของตัวเองแล้วออกเดินทางไป ด้วยกัน มีมอนสเตอร์และตัวละครมากกว่า 230 แบบให้เลือก อัพเกรดตัวละครที่ชื่นชอบแล้วไปเอาชนะให้ได้ในด่านโหดๆ

ร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อนๆ!

ยืม ตัวละครของเพื่อนและร่วมสร้างทีม ส่งคะแนนมิตรภาพไปให้เพื่อน LINE ของคุณและช่วยเหลือการผจญภัยของพวกเขา เชิญชวนเพื่อนๆ และร่วมเล่นเกมศึกผู้พิชิตไปด้วยกัน!

เปลี่ยนตัวละครในสถานการณ์คับขัน!

สามารถ ที่จะพาตัวละครออกไปเดินทางได้มากสุด 3 ตัว และสามารถสลับตัวได้แม้ในขณะที่กำลังติดพันอยู่กับการต่อสู้ เปลี่ยนตัวละครเรื่อยๆ เพื่อเอาชนะในการต่อสู้ที่สุดโหด!

ต่อสู้สุดทรหดในโหมดการต่อสู้ไม่รู้จบ!

เปลี่ยน โหมดต่อสู้ พักการผจญภัย แล้วลองมาเล่นในโหมดการต่อสู้ไม่รู้จบ ล้มมอนสเตอร์ร้ายให้ได้มากที่สุดไปกับทีมของคุณ ดูซิว่าคุณจะไปได้ไกลแค่ไหน?

LINE Touch Monster LINE Touch Monster LINE Touch Monster

ดาวน์โหลด LINE Touch Monsters สำหรับ Android 27 MB
ดาวน์โหลด LINE Touch Monsters สำหรับ iPhone. iPod touch และ iPad (iOS) 39.8MB
About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.